ข่าวdota2

ออกของ DOTA2 News ROV Pubg

VENGEFUL SPIRIT 

1 min read
VENGEFUL SPIRIT 

VENGEFUL SPIRIT 

ในสมรภูมิการต่อสู้ของเกมโมบ้านั้นเรียกได้ว่ามีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นการเคลื่อนที่ของตัวละครภายในเกมแต่ละตัวนั้นจึงมีความสำคัญต่อรูปเกมภายในการแข่งขันครั้งนั้นด้วยเช่นเดียวกัน มีอยู่ 1 ตัวละครในเกม DOTA 2 ที่มีความสามารถในการสลับตัวเองกับฮีโร่คนไหนก็ได้ที่อยู่ในตำแหน่งใกล้เคียง ซึ่งจะสามารถช่วยเพิ่มความได้เปรียบเสียเปรียบของเกมได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ VENGEFUL SPIRIT ถ้าพรุ่งนี้มาพร้อมกับพลังชีวิต 580 การโจมตี 44-50 การป้องกัน 3.3 การเคลื่อนที่ 295 เป็นตัวซัพพอร์ตแบบ 100% สามารถใช้เป็นตัวหยุดหรือตัวเปิดก็ได้ ไม่เพียงเท่านั้นในบางสถานการณ์ยังสามารถใช้เป็นตัวหนีและตัวนูคได้อีกด้วย

VENGEFUL SPIRIT มาพร้อมกับ 4 สกิลหลักด้วยกันประกอบไปด้วย MAGIC MISSILE เป็นสกิลโจมตีโดยปล่อยพลังเวทมนตร์เพื่อสร้างความเสียหายและสตั้นศัตรู

WAVE OF TERROR เป็นสกิลที่ตัวละครของเราจะกรีดร้องแบบโหยหวนทำให้ป้องกันของศัตรูลดลงและยังทำให้ได้รับมุมมองเส้นทางของสกิลอีกด้วย

VENGEANCE AURA เป็นสกิลที่จะเพิ่มพลังโจมตีของฮีโร่ฝ่ายเดียวกันที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง และสุดท้ายคือ

NETHER SWAP เป็นสกิลที่ฮีโร่ของเราสามารถสลับตำแหน่งกับฮีโร่เป้าหมายได้ จะใช้กับฝ่ายเดียวกันหรือศัตรูก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่เพียงเท่านั้นจะเข้าไปขัดขวางสกิลยืนไร่ของเป้าหมาย ศัตรูที่โดนสลับจะได้รับความเสียหาย 50 หน่วย แต่หากสลับกับคนในทีมก็จะได้รับความเสียหายน้อยลงในระยะเวลาหนึ่ง

 

 

 

VENGEFUL SPIRIT 

#News #DOTA2   

#game-collectively

#ESPORT

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *