ข่าวdota2

ออกของ DOTA2 News ROV Pubg

UNDERLORD 

1 min read
UNDERLORD

UNDERLORD 

สังเกตหรือไม่ว่าตัวละครฮีโร่ในเกม MOBA นั้นถึงแม้ว่าจะเล่นง่ายหรือเล่นยากแต่ทุกตัวนั้นจะมีค่าสถานะที่มีความสมดุลอยู่เสมอเพื่อไม่ให้ตัวละครไหนเก่งกว่าตัวละครไหนเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนี้ตัวละครที่ตีแรงส่วนใหญ่แล้วจึงมักจะมีการเคลื่อนที่ที่ค่อนข้างช้า ทำให้เวลาที่เราเข้าไปตีในวงศัตรูออกมายากและมีโอกาสตายสูงหากจะตัวรุมเราอยู่คนเดียว ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณเล่นตัวละคร UNDERLORD ในเกม DOTA 2 เนื่องจากมันเป็นตัวละครที่มีค่าพลังชีวิตสูงถึง 700 มีค่าการโจมตีสูงถึง 62 ถึง 68 การป้องกันสูงถึง 5.0 ส่วนการเคลื่อนที่นั้นอยู่ที่ 290 หลักๆ เขาสามารถเล่นเป็นตัวหนีได้ แต่ในบางสถานการณ์ก็สามารถเล่นได้ทั้งตัวยืน ตัวหยุด ตัวซัพพอร์ต และตัวนูค

 

 

UNDERLORD พร้อมกับ 4 สกิลหลักด้วยกันประกอบไปด้วย

FIRESTORM ตัวละครของเราจะเรียกคลื่นไฟฟ้าลงมา ทำให้ศัตรูในพื้นที่เป้าหมายได้รับความเสียหายโดยจะเผาไหม้และสร้างความเสียหายแบบต่อเนื่อง

PIT OF MALICE เป็นสกิลสร้างหลุมมรณะขึ้นมาบนพื้นที่ ยูนิตที่เดินเข้ามาในหลุมจะติดราก ทุกคนที่อยู่ภายในหลุมจะได้รับผลทุก 3.6 วินาที

ATROPHY AURA เป็นสกิลที่จะทำให้ยูนิตศัตรูโดยรอบอ่อนแอลง พวกเขาจะสูญเสียพลังโจมตีและสกิลพื้นฐานบางอย่าง ถ้าเกิดพวกเขาตายตัวละครของเราจะได้รับพลังโจมตีเพิ่มขึ้นชั่วคราว

DARK RIFT เป็นสกิลที่จะเปิดรอยแยกมืดมนตำแหน่งของเป้าหมายของฝ่ายเดียวกันหรือสิ่งก่อสร้าง ในระยะเวลาสั้นๆพวกเขาจะเทเลพอร์ทไปยังตำแหน่งของยูนิตที่เป็นเป้าหมาย สามารถยกเลิกได้ขณะที่กำลังร่ายสกิล ถ้าถูกยกเลิกหรือเป้าหมายตายก่อนก็จะเข้าสู่ระยะคูลดาวน์

 

 

 

 

UNDERLORD 

#News #DOTA2   

#game-collectively

#ESPORT

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *