ข่าวdota2

ออกของ DOTA2 News ROV Pubg

CENTAUR WARRUNNER 

1 min read
CENTAUR WARRUNNER 

CENTAUR WARRUNNER 

ความสามารถของฮีโร่ในเกม Dota 2 แต่ละตัวนั้นเรียกได้ว่ามีความโดดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแต่ความแตกต่างของแต่ละตัวละครภายในเกมเท่านั้น แต่หากเทียบกับเกมอื่นแล้วเกมนี้ก็ยังถือว่ามีความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบตัวละครอยู่ดี อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ CENTAUR WARRUNNER  ฮีโร่สาย Strength ที่มีความสามารถพิเศษตรงที่สามารถสะท้อนความเสียหายกลับไปยังคนที่โจมตีตัวละครของเราได้ เขามาพร้อมกับพลังชีวิตมหาศาลถึง 740 สามารถโจมตีได้อย่างรุนแรงถึง 63-65 มีการป้องกันที่ 2.5 และการเคลื่อนที่ที่ 300 เป็นตัวยืนและตัวเปิดชั้นยอด ในบางสถานการณ์สามารถปรับเปลี่ยนเป็นตัวหยุด ตัวหนี หรือตัวนูคก็ได้เช่นเดียวกัน

CENTAUR WARRUNNER มาพร้อมกับ 4 สกิลระดับด้วยกันประกอบไปด้วย HOOF STOMP ตัวละครของเราจะกระแทกพื้นสร้างความเสียหายและสตั้นศัตรูที่อยู่ใกล้ DOUBLE EDGE ตัวละครของเราจะฟาดฟันในระยะประชิดอย่างรุนแรงสร้างความเสียหายทั้งต่อเป้าหมายและตัวเอง สามารถสร้างความเสียหายเพิ่มเติมได้ตามค่า Strength แต่ตัวละครของเราจะไม่ตายด้วยสกิลดังกล่าว RETALIATE เป็นสกิลที่จะสะท้อนการโจมตีทุกรูปแบบ

โดยจะสร้างความเสียหายกลับไปหาคนที่โจมตี สามารถสะท้อนได้ในจำนวนคงที่บวกกับเปอร์เซ็นต์ค่า Strength ของเรา และสุดท้ายคือ STAMPEDE เป็นสกิลที่จะนำเหล่าพันธมิตรทั้งหมดเข้ามาปะทะศัตรูแบบไม่ปราณี คืนที่ผ่านยูนิตได้ด้วยความเร็วสูงและสามารถหยุดที่พวกเขาเหยียบได้ ศัตรูที่ถูกเหยียบจะได้รับความเสียหายตามค่า Strength ของตัวละครเรา แต่ศัตรูแต่ละตัวนั้นจะถูกเหยียบได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

 

 

CENTAUR WARRUNNER 

#News #DOTA2   

#game-collectively

#ESPORT

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *